ประเด็นเจ้ควักกระเป๋ากว่า 4 แสน ใจถึงแจกทั้งอำเภอ

73

เจ้ใจถึงควัดเงินในกระเป๋ากว่า400000บาทซื้อของแห้งแจกให้กับผู้ป่วยติดเตียงและครอบครัวยากจนทั้งอำเภอ

วันที่.30.ส.ค.66 เวลา.10.00.น ที่ อาคารหอประชุมอำเภอนครชัยศรี จ.นครปฐม อนุชา ควงเจ๊หนิง ชัยศรีแจกถุงยังชีพ ให้พี่น้องชาวนครขัยศรี 24ตำบล108 หมู่บ้าน ที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอนครชัยศรี นายอนุชา สะสมทรัพย์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

(ส.ส.)นครปฐมเขต5 พรรคชาติไทยพัฒนา นางสุรภาพร จิรักษา หรือเจ๊หนิง ชัยศรี กก.ตร.สภ.นครชัยศรี พร้อมครอบครัว ร่วมมอบถุงยังชีพ(ข้าวสาร5กก. น้ำดื่ม1โหล น้ำมันพืช1ขวด น้ำปลา1ขวด น้ำตาลทราย1กก.บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป) ให้แก่พี่น้องประชาชน ชาวอำเภอนครชัยศรี 24 ตำบล 108 หมู่บ้าน กว่า 1000ชุด โดยมีนายอารุช เอมโอฐ นายอำเภอนครชัยศรี และกำนัน 24 ตำบลมารับแทนชาวบ้านเพื่อเป็นตัวแทนส่งมอบถุงยังชีพดังกล่าวให้แก่ประชาชน 108 หมู่บ้าน เป็นการแบ่งปันความสุข

นางสุรภาพร จิรักษา หรือเจ๊หนิงชัยศรี กก.ตร.สภ.นครชัยศรี กล่าวว่า การจัดสิ่งของบรรจุถุงยังชีพนึ้ เป็นการทำบุญ แบ่งปันความสุขทางกาย ให้แก่เพื่อนมนุษย์ด้วยกัน วันนี้เรามี เราก็แบ่งปันกัน นอกจากถุงยังชีพ ยังมอบเงิน 100,000 บาท สนับสนุนกิจการตำรวจภูธรนครชัยศรี ผ่าน ทางพ.ต.อ.พายัพ โสธรางกูล ผกก.สภ.นครชัยศรี

ด้านนายอนุชา สะสมทร้พย์ กล่าวว่า ถุงยังชีพดังกล่าว เป็นเจตนารมณ์ของเจ๊หนิง ที่จะมอบให้กับประชาชนที่ด้อยโอกาสกว่า จึงมาปรึกษาแนวทางการปฎิบัติ เรื่องจากเป็นงบประมาณส่วนตัวเขา ที่จะทำบุญจึงประสานกับทางนายอำเภอนครชัยศรี เพื่อเชิญกำนันทั้ง 24 ตำบลมารับถุงยังชีพแทนแล้วนำไปแจกจ่ายให้กับชาวบ้านที่สำรวจมา

“ พรรคชาติไทยพัฒนา โดยหัวหน้าพรรค ได้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษ ฯ ( พม. )เป็นเรื่องที่ดี เพราะเป็นกระทรวงฯที่ดูแลเรื่องปากท้องของพี่น้องประชาชน และเรื่องอาชีพ ซึ่งหากตนได้ร่วมคณะทำงานจะมาช่วยพี่น้องชาวนครปฐม อย่างเต็มที่ต่อไป

 

“ นายอนุชา กล่าว 24ตำบล – 108 มบ.