หล่อละมุนตุ๋นกระจาย ! ตำรวจ ปอศ. สนธิกำลังหนุมานกองปราบ ล้อมจับเทรนเนอร์หนุ่มตุรกี หลอกหญิงไทยบ้านรวยให้ตกหลุมรัก ก่อนตุ๋นเงินลงทุนสูญเงินหลายล้าน เผยเหยื่อติดกับเพียบ

5

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 4 ก.ย. พล.ต.ต.พุฒิเดช บุญกระพือ ผบก.ปอศ. สั่งการ พ.ต.อ.ธีรภาส ยั่งยืน ผกก.3 ปอศ. พ.ต.ต.วรพจน์ ลลิตจิรกุล สว.กก.3 บก.ปอศ. นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการ กก.3 บก.ปอศ. สนธิธิกำลังร่วมกับ เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษหนุมานกองปราบ นำโดย พ.ต.ต.รัศมิ์ธศิลป์ ป้องอาณา สว.กก.สนับสนุน บก.ป. เข้าจับกุมตัว นายโอนูร์ อายุ 43 ปี สัญชาติตุรกี ตามหมายจับศาลจังหวัดพระโขนง ที่ จ.140/2558 ลงวันที่ 23 มี.ค.2558 ข้อหา “ฉ้อโกง” ได้ที่ใน โรงแรมแห่งหนึ่งใน ซ.พิบูลอุปถัมภ์ ถ.ลาดพร้าว แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

เนื่องจาก นายโอนูร์ ผู้ต้องหารายนี้ อาชีพเทรนเนอร์ฟิตเนส แต่กลับมีพฤติกรรมตีสนิทลูกค้าที่เป็นหญิงสาว ฐานะดี ในเชิงชู้สาว กระทั่งเมื่อเห็นว่าเหยื่อเริ่มตายใจหลงรัก จึงออกอุบายอ้างชักชวนให้นำเงินมาร่วมลงทุนธุรกิจคาร์แคร์ย่านอุมดมสุข แต่เมื่อได้เงินมาแล้วกลับตัดขาดการติดต่อก่อนเชิดเงินทั้งหมดหนีไป ด้วยความที่ผู้ต้องหารายนี้เป็นคนมีบุคลิกหน้าตาดี คล้ายดารานักแสดงต่างประเทศ จึงทำให้ที่ผ่านมามีหญิงสาวตกเป็นเหยื่อถูกหลอกเงินในลักษณะเดียวกันหลายราย รวมความเสียหายเป็นเงินหลายล้านบาท บางรายไม่กล้าเข้าแจ้งความ

ขณะที่สาวผู้เสียหายรายนี้ไม่ยอมเข้าแจ้งความดำเนินคดี จนกระทั่งมีการออกหมายจับ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทราบว่าปัจจุบัน นายโอนูร์ ได้หนีมาซ่อนตัวอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ย่านห้วยขวาง จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว

สอบสวนนายโอนูร์ ให้การปฏิเสธ เบื้องต้นจึงนำตัวส่ง สน.อุดมสุข ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป