รวบหนุ่มใหญ่ ก่อเหตุข่มขืนหญิงบนรถหนีคดีกว่า 17 ปี

34

กองบัญชาการตํารวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอํานวยการ ของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. ได้สั่งการให้ พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป., พ.ต.อ.เอนก เตาสุภาพ รอง ผบก.ป., พ.ต.อ.เผด็จ งามละม่อม ผกก.1 บก.ป., พ.ต.ท.อัครพล มณีวรรณ, พ.ต.ท.อลงกต คชแก้ว, พ.ต.ท.ธนศักดิ์ สว่างศรี และ พ.ต.ท.จักรี กันธิยะ รอง ผกก.1 บก.ป.

เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นําโดย พ.ต.ท.บุรินทร์ กะปิตถา สว.กก.1 บก.ป., ร.ต.ท.จักรภัทร สงรอด รอง สว. (สอบสวน) กก.1 บก.ป. พร้อมชุดปฏิบัติการ กก.1 บก.ป.

ได้ร่วมกันจับกุม นายจํารัสฯ อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลจังหวัดตราด ที่ 49/2549 ลงวันที่ 11 ก.พ. 59 ซึ่งต้องหาว่ากระทําความผิดฐาน “ข่มขืนกระทําชําเราหญิงซึ่งมิใช่ภรรยาตนโดยใช้กําลัง ประทุษร้ายอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง”

สถานที่จับกุม บริเวณหน้าบ้าน ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น

สืบเนื่องจากเมื่อประมาณเดือนกุมภาพันธ์ 2549 นายจํารัสฯ กับเพื่อน ไดไ้ ปดื่มสังสรรค์ที่ร้าน เหล้าแห่งหนึ่งในพื้นที่เมืองตราด จากนั้นพบนางสาวเอ (นามสมมติผู้เสียหาย) ซึ่งเป็นแฟนของเพื่อน นายจํารัสฯ หลังจากดื่มสังสรรค์กันได้ไม่นาน มารดาของผู้เสียหายโทรตามกลับบ้าน ผู้เสียหายจึงวานให้ นายจํารัสฯ กับเพื่อนไปส่งที่บ้านเนื่องจากไม่มีรถกลับบ้าน ระหว่างทางเพื่อนและผู้เสียหายให้แวะส่งที่โรงแรม แห่งหนึ่ง หลังจากนั้นเพื่อนของนายจํารัสฯ ได้ขอให้นายจํารัสฯ ไปส่งผู้เสียหายที่บ้านพักส่วนตัว ต่อมาหลังจาก พาหญิงสาวขึ้นรถ ระหว่างทางนายจํารัสฯ เกิดอารมณ์ทางเพศ จึงได้มองหาบริเวณพื้นที่เปลี่ยวเพื่อจอดรถริม ข้างทาง หลังจากนั้นได้กระโดดไปที่เบาะหลังและได้ใช้กําลังข่มขืน ผู้เสียหายพยายามดิ้นสู้ แต่ไม่สามารถสู้แรง ของนายจํารัสฯ ได้ หลังจากข่มขืนเสร็จก็ได้ข่มขู่ผู้เสียหายว่า อย่านําเรื่องนี้ไปบอกใคร มิเช่นนั้นจะกลับมา ทําร้ายผู้เสียหาย

จากนั้นก็ได้พาผู้เสียหายไปส่งที่บ้านและไปรับเพื่อนที่โรงแรม แล้วจึงได้กลับบ้านของตนเอง

ทั้งนี้หลังจากก่อเหตุดังกล่าวแล้ว นายจํารัสฯ กลัวความผิดจึงได้หลบหนีไปทํางานที่ กทม. 2 ปี แล้วจึง หนีต่อไปที่จังหวัดขอนแก่น และได้พักอาศัยอยู่กับภรรยาและลูก เพื่อรอวันหมดอายุความ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตํารวจได้ทําการสืบสวนจนทราบว่า นายจํารัสฯ ได้หลบหนีมาพักอาศัยอยู่กับภรรยา ที่ ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น เจ้าหน้าทตี่ ํารวจจึงลงพื้นที่ตรวจสอบและวางกําลังเฝ้าสังเกตการณ์ บริเวณโดยรอบ จนกระทั่งพบตัวผู้ต้องหาเดินอยู่บริเวณดังกล่าว จึงได้แสดงตัวเข้าทําการจับกุม จากนั้นจึงได้ นําตัวผู้ต้องหาส่ง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองตราด จ.ตราด เพื่อดําเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สอบถามคําให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา