บรรดาเอฟ ซี นำพวงมาลัยให้กำลังใจล้นคอ อดีตนายกฯเบิ้ม ผู้สมัครชิงตำแหน่งนายกอบตแก่งเสี้ยนคนแรก ได้เบอร์ 1 ลงชิงชัย

114

วันที่ 9 ตุลาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่องค์การบริหารส่วนตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี ส.ต.ท.เสน่ห์ ดำดี ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลแก่งเสี้ยน และเป็นผู้อำนวยการคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี ได้เปิดรับสมัคร “นายกองค์การบริหารส่วนตำบลแก่งเสี้ยน” ในระหว่างวันที่ 9-13 ตุลาคม 2566 และเลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2566 และเบื้องต้นมีผู้สมัครจำนวน 1 ท่าน คือ 1.นายสมชาย ฟักทอง หรือนายกฯเบิ้ม

บรรยากาศคงมีเพียง นายสมชาย ฟักทอง หรืออดีตนายกฯเบิ้ม เดินทางมาลงทะเบียน รับสมัครก่อนเวลา 08.30 น. เพียงคนเดียว ทำให้ นายสมชาย ฟักทอง หรือนายกฯเบิ้ม ได้เบอร์ 1 และมีบรรดาเอฟ ซี คล้องพวงมาลัยยินดีล้นคอ ฝากไว้ว่าวันลงคะแนนอย่าลืมลงให้นะ ส่วนจะมีใครมาสมัครเพิ่มเติมต้องรอดูหลังวันที่ 13 ตุลาคม 2566 ซึ่งเป็นวันสุดท้ายในการรับสมัคร

โอกาสนี้ นายสมชาย ฟักทอง หรือนายกฯเบิ้ม ผู้สมัครนายก อบต. เบอร์ 1 กล่าวว่า ตนมีความตั้งใจกลับมา เพื่อพี่น้องชาวแก่งเสี้ยน หากได้รับเลือกจะดำเนินการเรื่องน้ำ ถนน หนทาง ไฟฟ้า และจะสานฝันให้พี่น้องชาวแก่งเสี้ยน ตอนนี้มีความมั่นใจมาก อยากจะฝากความหวังทุกคะแนนให้กับมาพัฒนาแก่งเสี้ยนอีกครั้งหากเข้าไปเร่งพัฒนาสานงานต่อที่ตนเองหายไปกว่า 2 ปี เพื่อให้ชุมชนแก่งเสี้ยน เจริญรุดหน้า โดยเฉพาะขยะที่กองนับล้านตัน ที่เป็นปัญหามาเกือบ 2 ปี เร่งบริหารจัดการได้หมดไปในอนาคตโดยรวดเร็วด้วย เพราะประชาชนฝากมา

ภาพ/ข่าว/นิติธาดารัตน์ เคนจิ/ข่าวการเมืองชุมชน/รายงาน/