รวบแม่เล้าออนไลน์พิจิตร ค้าประเวณีเด็กอายุต่ำกว่า 18

13

​เมื่อวันที่ 3 พ.ย. พล.ต.ต.ศารุติ แขวงโสภา ผบก.ปคม. สั่งการ พ.ต.อ.รัชภูมิ กุสุมาลย์ ผกก.4 บก.ปคม. นำกำลังจับกุม น.ส.นภัสวรรณ อายุ 19 ปี ข้อหา

“ค้ามนุษย์จากการค้าประเวณีเด็กอายุไม่ถึงสิบแปดปี, เป็นธุระจัดหา,ช่วยเหลือการค้าประเวณีของผู้อื่น, จัดให้มีการค้าประเวณีเด็ก,พรากผู้เยาว์เพื่อหากำไรหรือเพื่อการอนาจาร” ได้ที่ โรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.คลองคะเชนทร์ อ.เมือง จ.พิจิตร

เนื่องจากเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้ตรวจพบบัญชีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง โพสต์เชิญชวนค้าประเวณีเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ในพื้นที่ จ.พิจิตร จึงวางแผนส่งสายลับติดต่อล่อซื้อประเวณีเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี 1 ราย ในราคาค่าบริการ 1,200 บาท นัดหมายพบเจอที่โรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เมือง จ.พิจิตร เมื่อถึงเวลานัดหมายพบ น.ส.นภัสวรรณ ผู้ต้องหารายนี้เป็นคนพาเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี มาส่ง พร้อมกับเป็นคนรับเงินค่าตัวเด็กจากสายลับ จึงแสดงตัวเข้าจับกุม พร้อมให้การช่วยเหลือเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี ที่ถูกล่อลวงมาค้าประเวณีดังกล่าว

สอบสวน น.ส.นภัสวรรณ ให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นแอดมินบัญชีทวิตเตอร์ดังกล่าว ทำหนาที่ชักชวนลูกค้ามาซื้อประเวณีหญิงสาว โดยจะได้ส่วนแบ่งครั้งละ 200 บาท เบื้องต้นจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน กก.4 บก.ปคม.ดำเนินคดีต่อไป