รวบหนุ่มนราฯ ทาสยานรก บุกบ้านลวนลามพยายามขืนใจสาว 17

32

รวบหนุ่มนราฯ ทาสยานรก บุกบ้านลวนลามพยายามขืนใจสาว 17 ฉวยโอกาสลงมือตอนพ่อแม่เหยื่อออกไปกรีดยางกลางดึก พบประวัติเคยก่อเหตุมาแล้ว 1 ครั้ง ซ้ำ! ติดยางอมแงม เสพทุกวันไม่มีพัก

เมื่อวันที่ 11 พ.ย. พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป., สั่งการ พ.ต.อ.พงศ์ปณต ชูแก้ว ผกก.6 บก.ป. พ.ต.ต.เกียรติศักดิ์ บุญทอง สว.กก.6 บก.ป. จับกุม นายสลาอุดิง เจ๊ะมิ อายุ 22 ปี ชาว จ.นราธิวาส ตามหมายจับศาลจังหวัดนราธิวาส ที่ 923/2566 ลงวันที่ 8 พ.ย. 2566 ข้อหา “บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน และกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี” ได้ที่ หน้าบ้านเลขที่ 184/1 ม.5 ต.ลุโบะสาวอ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส

เนื่องจากเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 10 ต.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่ นายอาแซ (สงวนนามสกุล) และ ภรรยา ชาวบ้านในพื้นที่ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส ออกไปกรีดยางที่สวนนอกบ้าน ปล่อยให้บุตรสาว 3 คน ประกอบด้วย น.ส.สีตีนูรซุห์ฮาดา อายุ 17 ปี 2.ด.ญ.นูรซาฟีกะห์ อายุ 9 ปี และ ด.ญ.นุรตัสนีน อายุ 3 ขวบ อยู่ในบ้านพักกันเพียงลำพัง 3 คน ระหว่างนั้นได้มีคนร้ายเป็นชาย 1 ราย แอบบุกเข้ามาในบ้านพักก่อนใช้มือลวนลามลูบคลำหน้าอก น.ส.สีตีนูรซุห์ฮาดา ที่กำลังนอนหลับ แต่ระหว่างนั้น น.ส.สีตีนูรซุห์ฮาดา เกิดรู้สึกตัวตื่นขึ้นมา ด้วยความตกใจจึงกรีดร้องขอความช่วยเหลือ คนร้ายจึงขึ้นคร่อมร่างแล้วเอามือบีบคอ พร้อมกับตบหน้าเหยื่อหลายครั้ง รวมถึงพูดข่มขู่เป็นภาษามาลายูใจความว่า “ให้หยุดส่งเสียงร้องไม่อย่างนั้นจะบีบคอให้ตาย” แต่ผู้เสียหายยังคงพยายามยกแขนขึ้นมาปัดป้องจนสามารถดิ้นหลุดออกมาได้ เมื่อคนร้ายเห็นท่าไม่ดีจึงรีบวิ่งออกจากบ้านหนีไปในความมืด แต่ด้วยความร้อนรนจึงเผลอทำซองบุหรี่ตกไว้ในที่เกิดเหตุ

หลังผู้เป็นพ่อและแม่กลับมา น.ส.สีตีนูรซุห์ฮาดา ได้บอกเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังก่อนพากันเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.บาเจาะ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเริ่มแกะรอยจากลายนิ้วมือแฝงและดีเอ็นเอบนซองบุหรี่ ซึ่งเป็นพยานหลักฐานสำคัญที่คนร้ายทำตกในที่เกิดเหตุ จนทราบตัวคนร้ายรายนี้คือ นายสลาอุดิง ชาวบ้านใน อ.บาเจาะ เช่นเดียวกัน ก่อนทราบว่าหลังก่อเหตุยังคงกบดานซ่อนตัวอยู่ในบ้านพัก จึงเร่งนำกำลังตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

สอบสวนนายสลาอุดิง ให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุดังกล่าวจริง นอกจากนี้ตรวจสอบประวัติพบเคยก่อเหตุลักษณะนี้กับเหยื่อรายอื่นมาแล้ว 1 ครั้ง ในพื้นที่ อ.บาเจาะ เช่นเดียวกัน รวมถึงมีประวัติถูกจับคดีเสพยาเสพติด อีกทั้งปัจจุบันยังคงพบว่าเจ้าตัวมีพฤติกรรมเสพยาเสพติดต่อเนื่องทุกวัน เบื้องต้นจึงนำตัวส่ง สภ.บาเจาะ ดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป