ผู้กำกับ”ท็อบ”สภ.บางใหญ่…ผู้กำกับรุ่นใหม่”

663

ผู้กำกับ”ท็อบ”สภ.บางใหญ่…ผู้กำกับรุ่นใหม่”มั่นคงในหลักการ ทำงานให้โปร่งใส หัวใจคือประชาชนพลเมืองดี”

ตำรวจภูธรที่ใกล้เขตนครบาล ภาระกิจดูแลปกป้องทรัพย์สิ้นและความปลอดภัยของประชาชน คือหลักใหญ่ในใจของ พ.ต.อ.รณภัฎ ทับทิมธงไชย ผกก.สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ด้วยยึดถือความสำคัญการป้องกันอาชญากรรมภายนอกสถานที่”รวดเร็ว ปลอดภัย ทันต่อเหตุการณ์โดยเน้นทำตามนโยบายของผู้บังคับ บัญชา แต่ที่สำคัญที่สุดคือขวัญและกำลังใจของผู้ใต้บังคับบัญชา และการมีส่วนร่วมของภาคประชาชนโดยเฉพาะ กต.ตร.ของ สภ.บางใหญ่ ที่มีส่วนร่วมในภาคประชาชนที่ร่วมกันทำงานให้โปร่งใส่”

ผู้กำกับท็อปชื่อชั้นไม่ธรรมดาตอนเป็นรอง ผู้กำกับการ 1 กองบังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ จับกุมผู้ลักลอบนำเข้าอัญมณี ผู้มีอิทธิพลไม่มีใครกล้าแตะ มูลค่าสินค้าเป็น1,000ล้าน…แต่”ผู้กำกับท็อป” จับดำเนินคดีตามกฏหมายมาแล้ว

ผกก.ท็อปได้เปิดเผยว่า”คุณปู่อยากจะมีหลานรับราชการเพราะที่บ้านทำธุระกิจค้าขายผ้าไหมที่โคราช เลยมาสอบเข้าได้ที่โรงเรียนเตรียมทหาร รุ่น 43นรต.59 เริ่มรับราชการครั้งแรกในตำแหน่ง พนักงานสอบสวน สภ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ย้ายเข้าอยู่ บก.น9, สาราวัตร กปศ. สอบสวนกลาง,รอง ผกก.สภ.มหาราช จ.อยุธยา,ผกก. สภ.บางแม่นาง จ.นนทบุรีและ ผกก.สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี

” ผกก.ท็อป” พ.ต.อ.รณภัฎ ทับทิมธงไชย ผกก.สภ.บางใหญ่ ผู้กำกับกับวิสัยทัศน์ไกลตามยุค5G…ได้เปิดเผยว่า”โครงการต่อไปสำหรับช่วยแก้ปัญหารถติดในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.บางใหญ่คือติดกล้องTTCVประจำจุดรถติดสะสม….คือรถสาธารณะบริการประชาชนทั้งรถตู้และแท็กซี่…ถ้าจอดเกิน5นาที จะได้รับหมายปรับ….นับว่าเป็นการแก้ปัญหาการจราจรที่เป็นจราจลในเขต สน.บางใหญ่ ไม่มากก็น้อย….นี้แหละ”ผกกท็อป” ที่ชุมชนต้องการ ตามคติประใจ ของ ผกก.ท็อป”ที่ว่า”มั่นคงในหลักการ ทำงานให้โปร่งใส หัวใจคือประชาชนพลเมืองดี”