มาตามนัด! รองผู้การสงขลา – เสี่ยอู๊ด เข้ามอบตัว ลั่น ถูกกลั่นแกล้ง

37

ต่อมา เมื่อเวลา 18.10 น. วันที่ 13 มี.ค. ที่ สน.เตาปูน นายณพรรษกร แหเกิด (อู๊ดหาดใหญ่) 1 ในผู้ต้องหา ในคดีเว็บพนันออนไลน์ “BNKMaster” ได้เดินทางเข้ามามอบตัวที่ สน.เตาปูน พร้อมกับทนายความ

นายณพรรษกร กล่าวว่า ตัวเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์ และขอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขอให้การกับทางตำรวจก่อน ซึ่งตอนนี้ไม่เครียด และยัง งง อยู่หลังถูกออกหมายจับ ส่วนที่เดินทางมาวันนี้ก็เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ

เมื่อถามว่าคิดว่าการออกหมายจับในครั้งนี้ถูกกลั่นแกล้งหรือไม่ เจ้าตัว ตอบว่า “คิดว่าอย่างนั้น คนภาคใต้เขารู้จักกันหมด“ ส่วนบิ๊กโจ๊ก ยอมรับว่ารู้จักแต่ชื่อ และรู้ว่าเคยเป็น ผกก.สภ.หาดใหญ่ มาก่อน แต่ไม่เคยคุยกัน

ส่วนประเด็นเส้นทางการเงินที่พบว่าเกี่ยวข้องกับเว็บพนันนั้น ยืนยันว่าไม่มีแน่นอน แต่ยอมรับว่ารู้จักผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับ และรู้จักหมดคนที่เคยเป็น ผกก.สภ.หาดใหญ่

ต่อมาเวลา 18.30 น. ขณะที่ พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา เดินทางมา พร้อมกับ พล.ต.น.ไพโรจน์ กุจีรพันธ์ นายกสมาคมพนักงานสอบสวน โดยได้แอบเข้ามารับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งสวมใส่เสื้อแจ็คเก็ตสีดำ กางเกงสีดำ และสวมใส่แมส เพื่อปิดบังใบหน้า พยายามหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากับสื่อมวลชล

สำหรับ นายณพรรษกร ถูกแจ้งสมคบฟอกเงินและร่วมกันฟอกเงิน ส่วน พ.ต.อ. กิตติชัย ถูกแจ้ง 2 ข้อหา คือ สมคบกันและร่วมกันฟอกเงิน และเป็นเจ้าพนักงานร่วมกันฟอกเงิน

*******************

นายปราโมทย์ ทองกุญชร (ผอ.บริหาร) 0947869441 ติดต่อโฆษณา