สมศักดิ์ เทพสุทิน รองนายกโครงการชลประทานเชียงราย ร่วมให้การต้อนรับนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รองนายกรัฐมนตรีพร้อมคณะ เพื่อลงพื้นที่ตรวจราชการติดตามการบริหารจัดการน้ำในพื้นที่จังหวัดเชียงราย

38

สมศักดิ์ เทพสุทิน รองนายกโครงการชลประทานเชียงราย ร่วมให้การต้อนรับนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รองนายกรัฐมนตรีพร้อมคณะ เพื่อลงพื้นที่ตรวจราชการติดตามการบริหารจัดการน้ำในพื้นที่จังหวัดเชียงราย และร่วมประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ครั้งที่ 2/2567

วันที่ 18 มีนาคม 2567 นายทวีชัย โค้วตระกูล ผู้อำนวยการโครงการชลประทานเชียงราย พร้อมด้วย นายอธินันทน์ นาวิกนันทน์ หัวหน้าฝ่ายวิศวกรรม, นายธีระพงษ์ เทพทองพันธ์ หัวหน้าฝ่ายจัดสรรน้ำและปรับปรุบระบบชลประทาน​ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง​ พร้อมให้การต้อนรับนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รองนายกรัฐมนตรี​ พร้อมคณะ ในการประชุม​คณะรัฐมนตรี​ สัญจร​ จังหวัดพะเยา​ โดยในพื้นที่จังหวัดเชียงราย​ มีกำหนดในการเดินทางมาตรวจราชการ​ จำนวน 3​ จุด​ ได้แก่สำนักงาน​การประปาส่วนภูมิภาค​ สาขาเชียงราย, สวนสาธารณะ​หนองหลวง​ อำเภอเวียงชัย​ และอบต.ทานตะวัน​ อำเภอพาน​ พร้อมพบปะประชาชน​ และลงพื้นที่ตรวจราชการติดตามการบริหารจัดการน้ำ​ในพื้นที่​จังหวัด​เชียงราย

สมจิตรแสงบันลังค์ ทีมข่าวภาคเหนือรายงาน

****************

นายปราโมทย์ ทองกุญชร (ผอ.บริหาร) 0947869441 ติดต่อโฆษณา