นายอำเภอท่ามะกาสั่งการฝ่ายความมั่นคงร่วมตำรวจฝ่ายปกครองตำบลหนองลานจับอุทัย บ่อสุพรรณหลังนำยาบ้ามาส่งในเขตตำบลหนองลาน

24

วันที่ (21 มี.ค. 67) เวลา 06.00 น. ภายใต้การอำนวยการของนางอรทัย วงศ์วัชรมงคล นายอำเภอท่ามะกา

นายศิรัณ บุญสังข์ ปลัดอาวุโส สั่งการให้นายอรรถพล แก่นทรัพย์ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วย สมาชิกกองอาสารักษาดินแดน กองร้อยอาสารักษาดินแดนอำเภอท่ามะกาที่ 3 นายวิชา แย้มพวง กำนันตำบลหนองลาน และฝ่ายปกครองตำบลหนองลาน ร่วมกับ ร.ต.อ.ศักดิ์ชัย กิ่งทอง หัวหน้าสายตรวจตำบลหนองลานร่วมกันจับกุมตัวนางสาวอุทัย (ขอสงวนนามสกุล )หลังได้รับแจ้งจากสายลับว่านางอุทัย จะนำยาบ้ามาส่งแบ่งขายให้คนงานทำไร่อ้อยในพื้นที่หมู่ที่ 7 ตำบลหนองลาน อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี

หลังจากได้รับแจ้งจากสายลับจึงรายงานให้นางอรทัย วงศ์วัชรมงคล นายอำเภอทราบหลังนายอำเภอทราบจึงสังการให้ นายศิรัณ บุญสังข์ ปลัดอาวุโสอำเภอท่ามะกาพร้อมนายอรรถพล แก่นทรัพย์ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และฝ่ายปกครองตำบลหนองลาน ออกตรวจสอบข้อเท็จจริง

จนกระทั่งเวลาประมาณ 05.50 น. เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้ร่วมนำกำลังไปดักซุ่มอยู่บริเวณไร่อ้อยหมู่ที่7ตำบลหนองลานแล้วพบนางสาวอุทัยฯ กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 สีน้ำเงิน ติดแผ่นป้ายทะเบียน กมว 627 เพชรบุรี ขับขี่มาตามถนน เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม จึงได้แสดงตัวและเรียกให้หยุด เพื่อทำการตรวจค้น โดยมีนางมธุรสฯ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน เป็นผู้ตรวจค้น จากการตรวจค้นเบื้องต้น พบยาบ้าจำนวน 50 เม็ด ซุกซ่อนไว้ในเสื้อยกทรง ข้างซ้ายมือของนางสาวอุทัยฯ ที่สวมใส่อยู่ จึงนำออกมามอบให้นางมธุรสฯ ซึ่งนางสาวอุทัยฯ รับว่าเป็นของตน จริงจึงได้แจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตจึงแจ้งข้อหาและสิทธิ์ต่างๆ ทราบแล้ว นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าเรือ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

*****************

นายปราโมทย์ ทองกุญชร (ผอ.บริหาร) 0947869441 ติดต่อโฆษณา