เปิดใจลูกสะไภ้ยายวัย 71 ปี เสียชีวิตในห้องซาวหน้า

7

ต่อข่าว เปิดใจลูกสะไภ้ยายวัย 71 ปี เสียชีวิตในห้องซาวหน้า เสียใจที่คุณแม่เสียชีวิตกระทันหัน เพราะคุณแม่เป็นที่รักของทุกคน

จากกรณีเมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 10 มิ.ย. 67 ร.ต.อ. อิศราวุฒิ นาคยา พนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องอบซาวน่าของฟิตเนสชื่อดังแห่งหนึ่ง ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ เจ้าหน้าที่กู้ภัยรวมทั้งแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบว่าจุดที่พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นห้องอบซาวน่าอยู่ด้านหลังฟิตเนส โดยผู้เสียชีวิตเป็นหญิงไทย อายุ 71 ปี และเป็นลูกค้าที่มาใช้บริการที่ร้านแห่งนี้เป็นประจำ ทางพนักงานฟิสเนสจึงช่วยกันนำร่างออกมาจากห้องอบซาวน่า จากนั้นได้ช่วยปฐมพยาบาลด้วยการปั้มหัวใจแต่ไม่เป็นผล ได้เสียชีวิตไปก่อนแล้ว โดยสภาพร่างกายผิวหนังบริเวณแขนทั้ง 2 ข้าง หน้าอก ผิวหนังที่ใบหน้าด้านซ้าย และใต้คาง มีสีแดง ผิวหนังสุกจนหลุดลุ่ยออกจนเห็นเนื้อด้านในสีขาว

ล่าสุดเมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 12 มิ.ย.67 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังวัดผาสุกมณีจัก ศาลา 2 อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นวัดที่จัดพิธีสวดอภิธรรมของนางธันชนก เพชรแก้ว อายุ 71 ปี หลังเสียชีวิตปริศนาในห้องอบซาวน่า พบนางสาว แอม อายุ 43 ปี ลูกสะไภ้ของยายวัย71ปี ที่เสียชีวิตในห้องซาวน่า จึงสอบถามเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว

นางสาว แอม อายุ 43 ปี อาชีพ ธุรกิจส่วนตัว (ลูกสะไภ้) กล่าวว่า วันนี้ทางฟิตเนสมาและแจ้งว่าจะร่วมทำบุญ ตอนนี้ยังไม่ได้คุยเกี่ยวกับเรื่องค่าทำศพหรือค่าชดเชยใดๆ ตนคาดว่าหน้าจะมีขบวนการของฟิตเนส ตนรู้สึกเสียใจมากที่สูญเสียคุณแม่ไปอย่างกระทันหัน ซึ่งคุณแม่ไปฟิสเนสเกือบทุกวัน เพราะเป็นกิจวัตรประจำวัน เพื่อไปพบปะเพื่อนฝูงคุณแม่จะมีเพื่อนที่นั้นที่เล่นฟิตเนสด้วยกันทุกวัน ทำแบบนร้มานานหลายปีแล้ว คุณแม่เป็นที่รักของทุกคน ก็ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ ณ วันเกิดเหตุ ทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ คุณหมอชันสูตร ทุกๆหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทำงานละเอียดมากๆ

************************

นายปราโมทย์ ทองกุญชร (ผอ.บริหาร) 0947869441 ติดต่อโฆษณา