ต่อข่าว หญิงวัย 68 ปีเสียชีวิตในห้องซาวน่า สภาพถูกอบนานหลายชั่วโมงกว่าพนักงานจะพบร่าง

10

จากกรณีเมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 10 มิ.ย. 67 ร.ต.อ. อิศราวุฒิ นาคยา พนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องอบซาวน่าของฟิตเนสชื่อดังแห่งหนึ่ง ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ เจ้าหน้าที่กู้ภัยรวมทั้งแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบว่าจุดที่พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นห้องอบซาวน่าอยู่ด้านหลังฟิตเนส โดยผู้เสียชีวิตเป็นหญิงไทย อายุ 68 ปี และเป็นลูกค้าที่มาใช้บริการที่ร้านแห่งนี้เป็นประจำ ทางพนักงานฟิสเนตจึงช่วยกันนำร่างออกมาจากห้องอบซาวน่า จากนั้นได้ช่วยปฐมพยาบาลด้วยการปั้มหัวใจแต่ไม่เป็นผล ได้เสียชีวิตไปก่อนแล้ว โดยสภาพร่างกายผิวหนังบริเวณแขนทั้ง 2 ข้าง หน้าอก ผิวหนังที่ใบหน้าด้านซ้าย และใต้คาง มีสีแดง ผิวหนังสุกจนหลุดลุ่ยออกจนเห็นเนื้อด้านในสีขาว

ล่าสุดวันที่ 11 มิ.ย.67 เวลา 10.30 น. สามีผู้เสียชีวิตและลูกสะไภ้ เดินทางมาที่ สภ.ปากเกร็ดเพื่อพบพนักงานสอบสวนและสอบปากคำพร้อมรับชันสูตร ต่อพนักสอบสวนได้เชิญตัว นายณัฐวัฒน์ สินลาภวงศ์ชัย อายุ 34ปี ผจก. ฟิตเนสและพนักงานที่พบศพ จำนวน 5 คน เข้าสอบปากคำ

ลูกสะใภ้ กล่าวว่า คุณแม่เสียชีวิตก่อนที่พนักงานฟิตเนสไปเจอ 8-10 ชม ซึ่งตรงนี้ 1.ความปลอดภัยของลูกค้าอยู่ตรงไหนเพราะว่าระยะเวลาค่อยข้างนาน. 2.ระบบความคุมอุณหภูมิภายในห้องซาวน่าใช้งานได้หรือป่าวระบบตัดไหมเพราะว่าห้องค้อนข้างร้อนมาก นี้คือ 2 ประเด็นหลักที่ครอบครัวติดใจอยู่ ซึ่งคุณแม่แข็งแรงมากไม่มีโรคประจำตัว และเข้าฟิตเนสเป็นประจำเป็นเวลาหลายปี คุณแม่จะไปฟิตเนสตั้งแต่ 07.00 น. – 14.00 น. และกลับบ้าน แต่เมื่อวานเราทราบข่าวคือประมาน 18.00 น.ซึ่งเราไม่ทราบว่าข้างในเป็นอย่างไรเพราะปกติคุณแม่จะไปคนเดียว และยังไม่ได้รับการติดต่อใดๆจากทางฟิตเนส

**********************

นายปราโมทย์ ทองกุญชร (ผอ.บริหาร) 0947869441 ติดต่อโฆษณา