ประเด็นเปิดพลูวิลลาปาร์ตี้ยาอ้างฉลองก่อนเพื่อนเข้าเรือนจำ

35

สืบภาค7 ปปส. ตร.นครปฐม จับ 34 วัยรุ่นมีทั้งเพศชายและหญิงและก็มีเด็กผู้ชายอายุราว 3-4 ขวบ รวมอยู่ด้วยคาดว่าน่าจะเป็นแม่ที่พาลูกมาปาร์ตี้ยาครั้งนี้ด้วยที่มาเปิดพลูวิลลาปาร์ตี้ยาอ้างฉลองก่อนเพื่อนเข้าเรือนจำ

วันที่ 11 มิ.ย.67 เวลา.11.32.น พ.ต.อ.ณัฐพิสิษฐ์ รัตนอุดมพล ผกก.1กก.สส.ภ.7 พ.ต.อ.วัชรพัฒน์ กูลรัตน์กิติวงศ์ ผกก.ฝอ.ภ.จว.นครปฐม รรท.ผกก.สภ.เมืองนครปฐม พ.ต.อ.อิทธิพล พรเทวบัญชา ผกก.สส.ภ.จว.นครปฐม เจ้าหน้าที่ป.ป.ส.ภาค7 สืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม หน่วยปฎิบัติการพิเศษ(นปพ.)นครปฐม พร้อมพวกกว่า30นาย ปิดล้อมและเข้าตรวจค้นบ้านพักพูลวิลลาแห่งหนึ่ง อ.เมือง จ.นครปฐม ได้วัยรุ่นชายหญิงรวม 34 คน (ชาย20 หญิง 14) กระจัดกระจายตามห้องพักย่อย 4 หลัง ที่ใช้ในการมั่วสุมเสพยาเสพติด หรือปาร์ตี้ยา ตรวจสอบพบยาเสพติดลักษณะเป็นเม็ดสีเหลือง และสีฟ้า และแบบผงสีขาว จำนวนหนึ่ง จากนั้นนำตัววัยรุ่นทั้ง 34 คน มายังห้องประชุมกก.สส.ภ.7 (อาคารต้นโพธิ์) เพื่อคัดแยกสอบสวนเพื่อแจ้งฐานความผิดส่งพนักงานสอบสวนสภ.เมืองนครปฐม รายงานข่าวแจ้งว่า บ้านพักพูลวิลล่า ดังกล่าวตั้งอยู่ในทุ่งเลียบคลองชลประทาน บรรยากาศดี บนเนื้อที่กว้างขวาง แบ่งโซนเป็นชุดมีการตั้งชื่อแยกโซนบ้าน ในส่วนโซนที่เข้าจับกุม”ฟิลเวอร์” แบ่งแยกย่อยเป็นห้องเดี่ยว 3 ห้อง ห้องแฝด 1 ห้อง มีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลาง ขณะที่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจู่โจมเข้าไป กลุ่มวัยรุ่นที่ยังพอมีสติพยายามกระโดดปีนรั้วพูลวิลล่ามาที่ลานจอดรถ แต่ต้องมาเจอตำรวจที่ปิดล้อมไว้ด้านนอกจับกุมได้หมดส่วนวัยรุ่นอีกชุดที่ยังเมา และหลับอยู่ตามห้องต่างๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไว้ได้พร้อมของกลาง และตรวจยึดรถยนต์ที่จอดอยู่ที่ลาน 12 คัน เพื่อรอการตรวจสอบ ขณะเดียวกันหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นอ้างว่ามาเลี้ยงสังสรรค์ดื่มเหล้า ปาร์ตี้กัน ก่อนที่เพื่อนในกลุ่มจะเข้าเรือนจำ ไม่มีการค้าขายยาเสพติดแต่อย่างใด อาจจะมีบางคนเสพบ้างเท่านั้น

แหล่งข่าวกล่าวว่า ชุดจับกุมสืบทราบมาว่า ที่บ้านพักแห่งนี้มีการมั่วสุ่มปาร์ตี้ยากัน โดยมีการนัดหมายทางสื่อออนไลน์กรุ๊ปส่วนตัว และยังพบว่าเคยมีพฤติกรรมแบบนี้มาแล้ว จึงเฝ้าติดตามจนแน่ชัดว่าวัยรุ่นกลุ่มนี้มารวมตัวกันปาร์ตี้เสพยา จึงวางแผนเข้าจับกุมดังกล่าว

ด้านพ.ต.อ.วัชรพัฒน์ กูลรัตน์กิติวงศ์ ผกก.ฝอ.ภ.จว.นครปฐม รรท.ผกก.สภ.เมืองนครปฐม กล่าวว่า เบื้องต้นต้องรอชุดจับกุม รวบรวมข้อมูลเบื้องต้นแยกส่วนผู้กระทำความผิดตามฐานความผิดต่างๆเพื่อส่งพนักงานสอบสวน ซึ่งเมื่อพนักงานสอบสวนสภ.เมืองนครปฐมรับตัว 34 วัยรุ่นนี้แล้ว รวบรวมถ้อยคำส่งศาลต่อไป

***********************

นายปราโมทย์ ทองกุญชร (ผอ.บริหาร) 0947869441 ติดต่อโฆษณา